The smart Trick of am dao gia That Nobody is Discussing

thể hiện CHI TIẾT
Cảm giác trung thực sống động được diễn đạt rõ nét qua làn da mềm mại do được sản xuất trong khoảng chất liệu silicon y tế chất lượng cao giúp cho da dẻ của cô nàng búp bê trở nên chân thật, xinh đẹp, nam giới không thể kìm chế được thèm muốn và phải lao vào nàng ngay khi nhận ra. Đây chắc chắn sẽ là món đồ chơi dục tình cực chất cho nam giới thủ dâm khi rảnh rang

Sản phẩm Búp bê dục tình cao cấp cho nam được ship hàng kín đáo, miễn phí COD toàn quốc, nhận hàng sau 1-2 ngày. Đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

thông báo sản phẩm
– Tính năng: Giải tỏa sinh lý nam, tăng cường sinh lý.

– Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, an toàn, ko độc, ko mùi.

– Đối tượng sử dụng: Nam

– Hãng sản xuất: Baile

– Nhập khẩu: Hồng Kông

– Bảo hành: 12 tháng

biểu đạt sản phẩm búp bê tình dục cao cấp cho nam passion lady
Búp bê tình dục cao cấp cho nam ngoài mặt nửa thân dưới của phụ nữ sở hữu đôi chân dài thẳng tắp và phong thái nằm sấp khép chặt lấy “cậu bé” khiến chàng có cảm giác như đang quan hệ cùng cô gái e lệ lần đầu khiến cho chuyện ấy.

bup be tinh dục cao cap cho nam chân dài

Cảm giác trung thực sống động được thể hiện rõ nét qua làn da mềm mại do được phân phối trong khoảng chất liệu silicon y tế chất lượng cao giúp cho da dẻ của cô nàng búp bê trở thành chân thật, xinh đẹp, nam giới không thể kìm chế được ham muốn và phải lao vào nàng ngay lúc trông thấy.

tuy nhiên, để tăng thêm cảm giác sống động, sản phẩm có theo kèm hai trứng rung cường độ mạnh và có túi làm hot để tuyến đường ống âm đạo luôn đạt được nhiệt độ như cơ thể người.

Kích thước xấp xỉ người thật với đôi chân dài 80cm, chiều cao bờ mông 15cm thả phanh để chàng đè lên nàng, âu yếm, quan hệ mạnh dạn hay nhẹ nhàng tùy theo sở thích, nàng sẽ xoành xoạch nghe lời bạn để bạn được thỏa mãn, được khiến chủ, được bạo hành nàng như bạn hằng mong muốn.

mang thiết kế búp bê bán thân âm vật giả ½ thân dưới, cô nàng trở nên thật quyến rũ hot bỏng, đẹp mắt và đảm trách đầy đủ các chức năng của 1 “âm đạo” chân thật, làm những anh phải lên đỉnh, xuất tinh đạt cực khoái đầy mê hồn.

bup be tinh dục cao cap cho nam bộ phận rung

sở hữu phong thái búp bê nắm ấp bạn sở hữu thể quan hệ cả bằng tuyến phố âm đạo lẫn các con phố lỗ đít đều đặc sắc vì âm đạo giả ad502 đều làm cho bằng silicon cao cấp êm mịn, co bóp cực đã.

những sản phẩm can hệ tới búp bê dục tình cao cấp cho nam passion lady
Búp bê dục tình cao cấp có 3 vòng gợi cảm hấp dẫn tới từng centimet
Âm đạo nhái đèn pin Pussy rung xoay, quyến rũ như cuộc khiến cho thực tình sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *